About Us

Đa dạng và khác biệt trong lĩnh vực ngành nghề, chúng tôi vẫn luôn quan niệm chung rằng: 

"Sản phẩm chính là cốt lõi và yếu tố quyết định sự thành công của mọi doanh nghiệp."

Long

Long là một thành viên năng nổ trong cộng đồng khởi nghiệp tại Hà Nội.

Anh thường là người kết nối, động viên và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Mong muốn của anh là có thể giúp các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển nhanh và bền vững hơn qua việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và kết nối họ với nhau.

 

Trong quá khứ, anh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng các mô hình kinh doanh bền vững, xây dựng cộng đồng và trải nghiệm khách hàng.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

 

Benjamin

Benjamin đã có kinh nghiệm 10 năm tư vấn và giúp đỡ chuyển đổi kỹ thuật số cho các nhóm nhân sự của một số công ty như L'Oréal, Pierre Fabre, LVMH Fashion.


Benjamin là một chuyên gia trong tổ chức các workshop, là người rất chú ý đến tiểu tiết và có năng khiếu đặc biệt trong việc đạo tạo một đội ngũ năng động, đầy cảm hứng.

 

Mong muốn và sứ mệnh của anh là có thể lan rộng những hiểu biết về tư duy kỹ thuật số, hành vi của khách hàng, chiến lược sản phẩm và tư duy thiết kế.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Pháp, Tiếng Anh và hiện đang học Tiếng Việt.

Thinh

Thịnh là một chuyên gia về mảng công nghệ. Trong vòng 10 năm nay, anh đã dẫn dắt các nhóm phát triển CNTT và tạo ra SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ) và Cổng thông tin điện tử.


Với kỹ năng trải dài từ kiến ​​trúc đến lập trình, niềm đam mê với các dịch vụ AWS (Điện toán đám mây) cũng như giải các vấn đề công nghệ, anh Thịnh là người bạn sẽ muốn gặp nếu có bất kì thắc mắc hay muốn tìm lời khuyên về CNTT.


Mong muốn và nhiệm vụ của anh là hỗ trợ các công ty kỹ thuật số xác định phạm vi, triển khai và duy trì giải pháp CNTT tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của họ.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Việt, Tiếng Pháp và Tiếng Anh.

Boris

Boris là chuyên gia về sản phẩm. Trong vòng 10 năm nay, anh đã làm việc trong môi trường kỹ thuật số để hình thành, xây dựng và khai trương các cửa hàng SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ) và Thương mại điện tử.

Kinh nghiệm của anh trải dài từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty lớn trên toàn thế giới (Amazon, Europcar) nên anh hoàn toàn hiểu rõ về những thách thức và cách thức hoạt động của cả hai môi trường này.

Anh có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu và quản lí sản phẩm, quản lý dự án kỹ thuật số, thu thập yêu cầu của khách hàng và triển khai sản phẩm.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý và hiện đang học Tiếng Việt.