Về chúng tôi

Đa dạng và khác biệt trong lĩnh vực ngành nghề, chúng tôi vẫn luôn quan niệm chung rằng: 

"Sản phẩm chính là cốt lõi và yếu tố quyết định sự thành công của mọi doanh nghiệp."

long04092021.png

Long Tran

Long là một trong những nhân vật nổi bật trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.
Anh sáng lập cộng đồng Táo Khởi Nghiệp với hơn 6000 thành viên, là đại diện tại Hà Nội của cộng đồng lớn nhất thế giới về phát triển sản phẩm ProductTank. Đồng thời, anh cũng đại diện cho chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Amazon Web Service tại Việt Nam, và là cố vấn của nhiều cuộc thi, vườn ươm trong nước và quốc tế.

Mong muốn của anh là có thể giúp các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển nhanh và bền vững hơn qua việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và kết nối họ với nhau.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 

 

Benjamin Fouks

Benjamin đã có kinh nghiệm 10 năm tư vấn và giúp đỡ chuyển đổi kỹ thuật số cho các nhóm nhân sự của các tập đoàn đình đám hàng đầu thế giới như L'Oréal, Pierre Fabre, LVMH Fashion.

Benjamin là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình đào tạo, là người rất chú ý đến tiểu tiết và có năng khiếu đặc biệt trong việc đạo tạo một đội ngũ năng động, đầy cảm hứng.
 
Mong muốn và sứ mệnh của anh là có thể lan rộng những hiểu biết về tư duy kỹ thuật số, hành vi của khách hàng, chiến lược sản phẩm và tư duy thiết kế.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Pháp, Tiếng Anh.

 

Thinh Nguyen

Thịnh là một chuyên gia về mảng công nghệ. Trong vòng 10 năm nay, anh đã tham gia dưới vai trò CTO của nhiều công ty công nghệ quốc tế, đảm nhiệm vai trò dẫn dắt các nhóm phát triển CNTT và tạo ra SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ) và Cổng thông tin điện tử.

Với kỹ năng trải dài từ kiến ​​trúc đến lập trình, niềm đam mê với các dịch vụ AWS (Điện toán đám mây) cũng như giải các vấn đề công nghệ, Thịnh là người bạn sẽ muốn gặp nếu có bất kì thắc mắc hay muốn tìm lời khuyên về CNTT.

Mong muốn và nhiệm vụ của anh là hỗ trợ các công ty kỹ thuật số xác định phạm vi, triển khai và duy trì giải pháp CNTT tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của họ.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Việt, Tiếng Pháp và Tiếng Anh.


 

1635215152837.jpg

Boris

Boris là chuyên gia quốc tế hàng đầu về quản lý và phát triển sản phẩm số. Trong vòng 10 năm nay, anh đã làm việc trong môi trường kỹ thuật số để hình thành, xây dựng và khai trương các cửa hàng SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ) và Thương mại điện tử.

Kinh nghiệm của anh trải dài từ các công ty khởi nghiệp đến tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới (Amazon, Europcar) nên anh hoàn toàn hiểu rõ về những thách thức và cách thức hoạt động của cả hai môi trường này.

Anh có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu và quản lí sản phẩm, quản lý dự án kỹ thuật số, thu thập yêu cầu của khách hàng và triển khai sản phẩm.

Ngôn ngữ thành thạo: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý.