Quản lý sản phẩm số 101

Chương trình E-learning đầu tiên về Tư duy quản lý sản phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á.

 
Quản lý Sản phẩm số 101

Chuyển đổi số đã và đang trở thành một từ khóa vô cùng nóng trên mọi phương tiện truyền thông hiện nay. Nhưng chuyển đổi số thành công không chỉ là việc sử dụng một phần mềm hay thiết bị công nghệ mà nó đòi hỏi các nhà Quản lý Doanh nghiệp, các Founder startup cần có một tư duy sản phẩm kỹ thuật số đúng đắn và phương pháp phát triển sản phẩm kỹ thuật số bài bản.

 

Khóa học E-learning Quản lý Sản phẩm số 101 của ProductLab ra đời sau 2 năm nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm đến từ châu Âu và Việt Nam, được chắt lọc từ những kiến thức, kinh nghiệm phát triển thực tế từ các startup ở Việt Nam cho đến các tập đoàn phát triển công nghệ hàng đầu như Amazon.

Khóa học phù hợp với những sinh viên hoặc người đã đi làm nhưng chưa có kiến thức cơ bản về công nghệ cũng như phát triển sản phẩm số, nhưng đang mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới trong lĩnh vực quản lý sản phẩm số.

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

image%20(1)_edited.png

Benjamin

 

Ben đã có kinh nghiệm 10 năm tư vấn và giúp đỡ Chuyển đổi Kỹ thuật số cho các nhóm nhân sự của một số công ty như L'Oreal, Pierre Fabre, LVMH Fashion.

Ben là một chuyên gia trong tổ chức các workshop, là người rất chú ý đến tiểu tiết và có năng khiếu đặc biệt trong việc đào tạo một đội ngũ năng động, đầy cảm hứng.

Mong muốn và sứ mệnh của anh là có thể lan rộng những hiểu biết về Tư duy Kỹ thuật số, hành vi của khách hàng, Chiến lược Sản phẩm và Tư duy Thiết kế.

IMG_4278_edited_edited.png

Boris

 

Boris là chuyên gia về sản phẩm. Trong vòng 10 năm qua, anh đã làm việc trong môi trường kỹ thuật số để hình thành, xây dựng và khai trương các cửa hàng SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ) và Thương mại điện tử.

Kinh nghiệm của anh trải dài từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty lớn trên toàn thế giới (Amazon, Europcar) nên anh hoàn toàn hiểu rõ về những thách thức và cách thức hoạt động của cả hai môi trường này. 

Anh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sở hữu và Quản lý Sản phẩm, Quản lý dự án Kỹ thuật số, thu thập yêu cầu của khách hàng và triển khai Sản phẩm.​​

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ

  • Hiểu rõ vai trò của một Nhà quản lý sản phẩm.

  • Xác định các yếu tố để tạo nên một sản phẩm thành công.

  • Khám phá vòng đời của một sản phẩm số. 

  • Hiểu được cách định vị giá trị của một sản phẩm số.

  • Nâng cao tư duy phản biện, tư duy giải quyết vấn đề.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Thời gian bắt đầu: Không giới hạn 

  • Hình thức học: Online (Trên nền tảng Udemy)

  • Chi phí: 500,000 VND

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh