Tìm kiếm

ProductLab- Đối tác đáng tin cậy để Đào tạo và Tư vấn Quản lí sản phẩm cho bạn

Năm 2020 được ghi nhận là năm bước ngoặt khi sự đổi mới về công nghệ kỹ thuật số đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là dịch COVID-19 xảy ra đã tạo sức ép cho các doanh nghiệp chuyển đổi mô hình và sản phẩm từ offline sang online cấp bách.


Theo dự báo của hãng phân tích IDC (2019), chi tiêu cho chuyển đổi số trên toàn thế giới sẽ tăng trưởng 17,1% trong 5 năm tới và đạt 2,3 nghìn tỉ đô la vào năm 2023. Nhờ cách mạng công nghiệp 4.0, nhờ sự bùng nổ của Internet, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội, có khả năng chuyển đổi mình và giành được phần thắng trong sân chơi này. 


Số liệu về chuyển đổi số ảnh hưởng lên tỉ lệ công việc mới được tạo ra


Không chỉ có vậy, ghi nhận từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) cũng cho thấy, tỷ lệ các dự án làm outsource thuần túy đã giảm nhanh trong vài năm gần đây. Có thể nói, khi thị trường Việt Nam ngày càng mở rộng đi kèm với bối cảnh công nghệ thay đổi liên tục, các doanh nghiệp đang từng bước nắm lấy cơ hội chuyển dịch qua nghiên cứu và phát triển sản phẩm của riêng mình. 


Một số dữ liệu khác về chuyển đổi số


Thế nhưng, để thực hiện những hoạt động chuyển giao quan trọng này, doanh nghiệp cần phải có kế hoạch rõ ràng về việc phân bổ ngân sách cho các sáng kiến, giải pháp kỹ thuật số cũng như chi phí nhân sự hỗ trợ. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi số và xây dựng sản phẩm không chỉ là về công nghệ mà nó còn liên quan đến việc hiểu rõ thị trường, đối tượng khách hàng, xây dựng hệ thống quản lí hiệu quả, và thậm chí thay đổi suy nghĩ, tư duy của nhân viên về vai trò của ứng dụng công nghệ để có tính cạnh tranh cao hơn.


Hiểu rõ những khó khăn của các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải, đơn vị tư vấn ProductLab đã được ra đời. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tiên phong cho các cá nhân, chuyên gia và doanh nghiệp mong muốn được bắt đầu và nâng tầm sản phẩm số của mình. Với ưu thế nhanh nhạy trong nắm bắt quy luật phát triển của thị trường công nghệ, lĩnh vực chuyên môn của ProductLab có thể kể đến:

  • Tư duy Thiết kế (Design Thinking): ProductLab hiện nay là công ty duy nhất trên thị trường dẫn dắt và hỗ trợ các công ty tiếp cận vấn đề, cách tư duy suy nghĩ, cách kiểm soát và kích hoạt sự sáng tạo,... để tạo ra những sản phẩm mang tính giá trị hiện thực và duy trì, phát triển cũng như đổi mới doanh nghiệp.

  • Thương mại điện tử (E-commerce): Kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển và đào tạo sản phẩm số, ProductLab sẽ giúp các doanh nghiệp khắc phục những lỗi cơ bản, nhỏ nhặt nhất trong việc xây dựng nền tảng online để từ đó tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy giao dịch và dòng lợi nhuận. 

  • Phần mềm dạng dịch vụ (SaaS software): đội ngũ ProductLab đã và đang cung cấp cho thị trường các gói phần mềm đa dạng và phong phú. Được đào tạo lâu năm trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng và thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ hiện nay tại ProductLab bao gồm:

  • Tư vấn (Consulting): ProductLab tư vấn tại chỗ cho các công ty làm về sản phẩm kỹ thuật số, từ khâu nghiên cứu cho đến khi sản phẩm hoàn thiện và đưa ra thị trường. 

  • Đào tạo (Training): ProductLab cung cấp các khóa đào tạo về Quản lí sản phẩm, Tư duy Thiết kế online/ offline cho các sinh viên và những người đang đi làm. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế các khóa học riêng theo yêu cho các chuyên viên- nhóm phát triển sản phẩm trong doanh nghiệp. 

  • Cố vấn (Mentoring): ProductLab nhận cố vấn 1-1 với các nhà quản lí, chủ doanh nghiệp hay các chuyên viên có nhu cầu phát triển hay nâng cấp sản phẩm số của mình. 


Một số hình ảnh từ hoạt động trong quá khứ của ProductLab


Đội ngũ từ ProductLab đã được đào tạo và có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực xây dựng sản phẩm số, nền tảng thương mại điện tử (Amazon, EuropCar,...) cũng như cố vấn cho các nhãn hàng lớn (L'Oréal, Pierre Fabre, LVMH Fashion,..). Không chỉ có vậy, với mạng lưới chặt chẽ trong cộng đồng khởi nghiệp - sáng tạo tại Việt Nam (TAOStartup, ProductTank Hà Nội và Hồ Chí Minh), ProductLab sẽ là nơi hỗ trợ, kết nối các doanh nghiệp cho mục tiêu phát triển liên tục, dài hạn và bền vững. 


Với khởi điểm là đơn vị đầu tiên về Quản lí sản phẩm tại Việt Nam, với sức sáng tạo không ngừng, công nghệ hiện đại và mạng lưới cộng đồng chất lượng, ProductLab tin rằng mình sẽ là đối tác đáng tin cậy luôn sẵn sàng để đồng hành với doanh nghiệp cùng chuyển đổi số, góp phần đẩy nhanh và đưa ra những sản phẩm số hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và quốc tế trong tương lai.


Liên hệ ngay với chúng tôi tại đây

Hoặc liên lạc trực tiếp với:

Trần Long (CEO & Co-founder)

034 704 9827|long.tran@productlab.vn

94 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả